ตั้งครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์35+4 เดวสัปดาห์ที่37 (ส หน้า) คุณหมอนัดตรวจปกติแล้วแจ้งว่าจะประเมิณการคลอด ว่าคลอดเองหรือต้องผ่า ส่วนตัวตอบหมอว่าอยากคลอดเอง อยากทราบว่าหมอจะประเมิณการคลอดยังไง แม่ๆมี ประสบการณ์ยังงัยกันบ้างค่ะ☺️☺️

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่โตเกิน และร่างกายคุณแม่แข็งแรงพอ ก็คลอดเองได้ค่ะ เดี๋ยวใกล้คลอดหมอจะประเมินอีกที