เป็นโรคCFของให้ลูก

ตอนนี้อายุครรภ์32wk. แต่เตรียมของลูกเบาะ รถเข็น คาร์ซีท เปล ชุด ผ้า ตั่งต่าง หมดไป2หมื่นกว่าแล้วค่ะ จนสามีบ่นแล้ว เพราะทำงานทั้งคู่แต่ใช้เงินใครเงินมัน ใช้วิธีแชร์ๆตั้งแต่สมัยเรียน แต่ส่วนใหญ่เค้าก็จะเปย์มากกว่า555 ตอนนี้เงินเดือนของเราทั้งคู่ก็จะหมด งบหมด แต่พอเห็นชุดน่ารักๆก็อดใจไม่ได้ ก่อนท้องCFให้ตัวเองยังน้อยกว่านี้เลย รู้สึกใช้เงินเปลืองมากค่ะ😔

1 Trả lời

คลอดแล้วก็ยังไม่หายแม่ ประสบการณ์ตรง 😂