ของมือสองญี่ปุ่น?!!??!?!

มีแม่ๆคนไหนซื้อของมือสองญี่ปุ่นเกี่ยวกับของใช้เด็กบ้างไหมคะ เช่น เปล รถเข็น คาร์ซีท เป้อุ้มเด็ก คือเราไม่ได้กลัวผีหรือความสะอาดเลย แต่กังวลเรื่องสารปนเปื้อนมากกว่า แม่ๆคิดว่ายังไงบ้างเกี่ยวกับของมือสองญี่ปุ่นคะ

เราซื้อค่ะ เสื้อผ้าเราก็ซื้อ แต่ที่ไม่ซื้อคือ คาร์ซีทค่ะ เพราะสินค้าแบบนี้มันมีวันเสื่อมสภาพ เราตรวจสอบยากค่ะ กลัวอันตราย เลยซื้อของใหม่ดีกว่าค่ะ

5y trước

โอเค ขอบคุณนะคะแม่ที่แบ่งปันประสบการณ์

มาตรฐานการผลิตของญี่ปุ่นดีมากค่ะ แม่ลองไปหาอ่านดู อะไรที่เป็นของญี่ปุ่น คือมั่นใจในคุณภาพได้ในระดับนึงเลย

5y trước

ไม่ได้ซีเรียสเรื่องนั้นเลยค่ะแม่ กังวลเองแหล่งที่มามากกว่า 🤣 กลัวปนเปื้อน