31วีค ท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์31วีค ตกดึกตี2-3ท้องแข็งทุกๆ5นาที เป็นแบบนี้มาสัก2-3คืนแล้ว อยากทราบว่ามีนปกติไหมคะ #แม่ๆบ้านไหนรู้และเป็นช่วยตอบที ทางนี้กังวลใจมากๆเลย

ถ้าเป็นเยอะ หาหมอจ้า

3mo trước

เมื่อคืนไม่ได้เป็นละ แต่ก็ว่าจะไปหาหมอเหมือนกัน กลัว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แข็งถี่หาหมอเลยค่ะ

กี่เดือนแล่วคะ

3mo trước

อ้อ โอเคค่ะ😍