ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์2เดือนแล้ว มีคุณแม่ท่านไหน รู้สึกแสบร้อนตรงลิ้นปี่มั้งคะ (ไม่ได้กินเผ็ดค่ะ) อันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ??

แม่บ้านนี้เป็นตอนท้อง2เดือนเหมือนกันค่ะ จุก เสียดแน่น ทานกาวิสคอนสีชมพู ดีขึ้นค่ะ

กรดไหลย้อนคะ ทานทีละน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ พอทานเสร็จอย่าเพิ่งนอนเลยนะคะ

กรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ รอปรึกษาคุณหมอนะค่ะแม่

เคยเป็นค่ะ หมอให้ยากรดไหลย้อนมาทาน

กรดไหลย้อนค่ะ กินยากาวิสคอนได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกินเผ็ดก็ไม่ได้

เคยเป็นตอนแพ้ท้องค่ะ

กดไหลย้อนคะ