มีคุณแม่ท่านไหน ตั้งครรภ์แล้วได้ยินเสียงแปลกๆดังออกมาจากในท้องบ้างไหมคะ ??

ตอนนี้อายุครรภ์25w4d ค่ะนอนๆอยู่ได้ยินเสียงดัง โบ๊ะ ออกมาจากท้อง แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ

1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินเสียงแปลกๆนะคะ มีแต่เสียงท้องร้อง 😂 ไม่ได้ช่วยอะไรแม่เลย

3y trước

อันนี้ไม่ใช่เสียงท้องร้องค่ะ เสียงดังโบ๊ะเหมือนอะไรแตก แต่ไม่มีอาการไรเลย😂