ท้อง6เดือนมีน้ำนมออกมา

ตอนนี้อายุครรภ์26w+6แล้วแต่เมื่อเช้าตื่นนอนเสร็จก็ลุกไปอาบน้ำแต่จู่ๆก็มีน้ำเหมือนน้ำซาวข้าวน้ำสุดท้ายออกมาประมานฝาขวดน้ำได้แล้วตอนนี้คือหายไปแล้วท้องแรกค่ะควรไปหาหมอมั้ยผิดปกติหรือเปล่าคะไม่อยากไปโรงบาลเพราะกลัวโรคระบาดค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะบางคนมาขณะตั้งครรภ์ บางคนมาหลังคลอดแต่ไม่ควรบีบหรือทำให้น้ำนมไหลออกมานะคะ ถ้าทำเช่นนั้นอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้