ปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์26w5d แล้วมีอาการปวดท้องปวดๆหายๆ ปวดมา2วันแล้วค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ แล้วเมื่อเช้าก็เข้าห้องน้ำปกติทุกอย่างค่ะ แต่พอเอากระดาษทิชชู่ซับเหมือนมีอะไรเหนียวๆติดออกมาด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติหรือเปล่าคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ?

1 Trả lời

ของเรามีเจ็บๆ นิดๆ ไม่บ่อยและไม่นาน แต่ไม่มีอะไรเหนียวๆ ออกมา ถ้ามันแปลกแบบสีผิดปกติหรือมีเลือดปนต้องรีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

พอดีเพิ่งอ่านมา ถ้าสิ่งที่ออกมามีลักษณะสีขาวใสก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าสีอื่นต้องไปหาหมอนะคะ