ตอนนี้อายุครรภ์26w5d ท้องกลมแต่สะดือคว่ำ อยากทราบว่าจะได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์26w5d ท้องกลมแต่สะดือคว่ำ อยากทราบว่าจะได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ท้องแรกคะ
1 Trả lời

ลักษณะท้อง/สะดือ ไม่ได้บอกเพศจ้า

4y trước

เราสะดือคว่ำได้ท้องชายและหญิงเลยค่ะ ท้องนี้แหลมแต่ได้หญิง😅