ปวดหัวกินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์22สัปดาห์ปวดหัวมากค่ะตอนนี้ปวดหัวสามารถกินยาอะไรได้บ้าง.

ทานได้แต่พาราค่ะ

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.

พาราค่ะคุณแม่

ยาพารากินได้ค่ะ

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.

พาราทานได้คะ

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.

พาราคะ

5y trước

มีตัวยามีรุปไหมคะ? พอดีได้ยามาหลายยี่ห้อมาก หรือเอาที่มันเขียนว่ว่ายานี้มีพาราเซตามอล500มล.