ปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์22/2สัปดาห์แล้วค่ะปวดท้องมากปวดจี๊ดๆท้องแข็งมากหายใจไม่ค่อยถนัดมีเวียนหัวเหมือนจะอาเจียนร่วมด้วยค่ะแต่ปวดท้องปวดตั่งแต่เมื่อคืนแล้วตอนนี้ก็ยังปวดอยู่เมื่อคืนน้องตอดแรงพอสมควรบ่อยมากเช้ามายังไม่มีอาการตอดค่ะแต่รุ้สึกว่ามีเบาๆค่ะ

ถ้าปวดแบบทนไม่ไหว แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

5y trước

ปวดจี้ดๆเป็นๆหายๆค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ อาการหนัก

5y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะถ้าไม่ไหวจะรีบไปหาหมอค่ะ