รู้สึกกังวล

ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์แล้งค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยกังวัลนิดหน่อย มีใครเป็นบ้างคะ

น้องเริ่มมีขยับตัว มีตอดแล้วแต่แม่ยังไม่รู้​สึกก บ้านนี้เริ่มนับลูกดิ้น 30 week แม่อย่าเค้นหาน้อง อย่ากดท้อง มันอันตราย พอเข้าโค้งสุดท้าย 35 weekขึ้น คุณ​แม่จะ​รู้​สึกยอมแพ้เวลาลูกดิ้น เจ็บมากก แต่มีความสุขมากๆเหมือนกัน

3y trước

โล่งไปค่ะ มีแต่คนพูดว่า4เดือนก็รู้สึกแล้วก็เลยตกใจ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำปรึกษา 🙏💕