รู้สึกกังวล

ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์แล้งค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยกังวัลนิดหน่อย มีใครเป็นบ้างคะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอให้นับได้ ให้รู้สึกได้ ก็ต้อง 28 วีคขึ้นไปค่ะ จริงๆ น้องดิ้นแล้วนะคะ แม่อาจจะหน้าท้องหนา หรือมีรกเกาะด้านหน้าเลยรู้สึกช้า ใจเย็นๆ ค่ะ พอถึงเวลาเค้าดิ้นให้รู้สึกจริงๆ แม่จะร้องเลยว่า พักก่อนลู้กกกกกกกกกก

3y trước

มีความสุขค่ะ รู้สึกถึงอีกชีวิตในตัวเรา ง่วงนะ แต่ไหวอยู่ค่ะ 5555

น้องเริ่มมีขยับตัว มีตอดแล้วแต่แม่ยังไม่รู้​สึกก บ้านนี้เริ่มนับลูกดิ้น 30 week แม่อย่าเค้นหาน้อง อย่ากดท้อง มันอันตราย พอเข้าโค้งสุดท้าย 35 weekขึ้น คุณ​แม่จะ​รู้​สึกยอมแพ้เวลาลูกดิ้น เจ็บมากก แต่มีความสุขมากๆเหมือนกัน

3y trước

โล่งไปค่ะ มีแต่คนพูดว่า4เดือนก็รู้สึกแล้วก็เลยตกใจ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำปรึกษา 🙏💕