คุณแม่น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลูกตัวโตไวมาก

ตอนนี้อายุครรภ์15สัปดาห์ อยากทราบว่าตัวแม่เองน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่ไปซาวด์ดูน้องตัวโตกว่าเกณฑ์ไป3สัปดาห์ แต่อายุครรภ์คุณหมอบอกว่าตรง 15สัปดาห์ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ. ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ

1 Trả lời

* ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไร ก็คงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊