ภาวะอารมณ์

ตอนนี้อายุครรภ์​9สัปดาห์ มีพาวะอารมณ์เศร้า มีใครเป็นบ้างไหมคะ ควรจะไปพบจิตแพทย์ดีไหมคะ เศร้าโดยไม่มีสาเหตุค่ะ ตื่นมาก้อยากร้องไห้ ทำอะไรระหว่างวันก้อยากร้องไห้ค่ะ

1 Trả lời

พบจิตแพทย์ก็ดีค่ะ เผื่อจะสบายใจขึ้นค่ะ