นับวันรอ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 วีคกว่าแล้วคะ. เหลืออีกปนะมาณ20วันคลอด. มีแม่ๆคนไหนรู้สึกว่ายื่งใกล้วันยิ่งนานบ้างคะ. ริจะไปไหวแล้ว. ยิ่งนับวันยิ่งนาน. บ้านนี้กาปฏิทืนทุกวันเลย5555

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะแม่..วันที่จะไปรพ.คือตื่นเต้นมากว่าอีกไม่กี่ชม.จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว55 ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยน้องแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ตอนนี้น้อง5เดือน13วันแล้วจ้าแม่