นับวันรอ...เมื่อไรได้เจอหน้า

ลูกดิ้นแบบลูกคลื่นช่วงนี้ดิ้นไม่บ่อยด้วย..และไม่มีการดิ้นแบบแตะเลยช่วงนี้ ส่วนใหญ่ดิ้นแบบลูกคลื่นจร้า #แม่ๆคิดว่าใกล้คลอดยังค่ะ 35+5wแล้วคะ

นับวันรอ...เมื่อไรได้เจอหน้า

ลุ้นๆค่ะแม่...ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ...บ้านนี้31weekก็ชอบดิ้นแบบคลื่นไม่ค่อยแตะ..ไม่รู้ว่าพื้นที่ในท้องเล็กไปสำหรับเจ้าตัวเล็กรึป่าวเลยไม่ค่อยดิ้นดี..

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้พื้นที่ในท้องแม่แคบนางก้ยังพยายามจะดิ้นแรงๆให้แม่เจ้บ🤣 37+3 ยังใม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่

37W 3วัน ก็ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แวว แต่ท้องแข็งทุกวัน รอไปด้วยกันค่ะ

ลูกเริ่มตัวใหญ่ หมอบอกว่าจะดิ้นเบาลงเพราะพื้นที่ในท้องแคบลงค่ะ

เหมือนกันเลยจร้าา 35+5w ไม่ค่อยเตะ ดิ้นเป้นคลื่น ท้องแข็งบ่อย

คงหมุนตัวเล่นสนุกๆ 😁😁 ท้องแม่กลมสวยดีจังค่ะ 😅

35+3​ เป็นเหมือนกันเลย ท้องแข็งบ่อยไม่ถี่​

เป็นดหมือนกันจ้าบ้านนี้ก้อ 35w5d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ