มีเลือดออกทางจมูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออกทางจมูกคล้ายกับกำเดา เคยไปหาหมอเฉพาะทางตอนอายุครรภ์ 25สัปดาห์เพื่อส่องดูโพรงจมูกแต่ก้อไม่พบสิ่งผิดปกติ มีแต่มีแผลแดงๆที่จมูกด้านในผ่านไปจนปัจจุบันก็ยังมีไหลเหมือนเดิมค่ะแต่บางวันแค่ซึมๆ บางวันก้อเยอะ ไม่ทราบว่าใครเคยเป็นบ้างค่ะ แรกๆก็ไม่คิดเยอะ แต่เป็นนานเกินไปชักคิดเยอะแล้วค่ะ??

เราก็เคยเป็น สองวัน ตอนเช้าๆค่ะ

5y trước

ส่งนมากจะเปนหลังอาบน้ำเสร็จค่ะแปลกจัง