ไข้หวัด

ตอนนี้อายุครรภ 7 เดือนแล้วค่ะ เป็นไข้หวัด ได้3-4 วันแล้ว ยังไม่หาย ไปหาหมอที่อนามัยมา หมอไห้ยาพารามากิน อยากทราบว่าแม่ๆที่ไม่สบายช่วงตั้งท้อง ปฏิบัติตัวยังไงกันบ้างค่ะ และดูแลตัวเองยังไง มีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหม??

ทานน้ำอุ่นเยอะๆ ทำตัวให้อุ่นไปเข้าไว