ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

ลูกนอนยุดีๆก็ตื่นมาอ้วกเป็นแบบนี้มา3วันแล้ว แต่น้องอ้วกแค่ครั้งเดียว เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไมค่ะแม่ๆ น้อง7เดือนแล้วค่ะ

อาจจะกินนมช่วงก่อนนอนเยอะเกินไปค่ะแม่ ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินดูค่ะ

ลองสังเกตดูค่ะ น้องโอเวอร์พรีซจากการกินนมรึป่าว