🚨เตือนภัยคุณแม่ส่งต่อของ

ตอนนี้หากมีการส่งต่อของกันแล้วออกค่าส่งเอง แอดไลน์ ระวังกันด้วยนะคะแม่ ตอนนี้มีคนโกงแฝงอยู่ค่ะ ถ้าออกค่าส่งเองจริงๆยังไงให้ส่งแบบชำระปลายทางน่าจะเซฟที่สุดนะคะ

มีอยุ่คนหนึ่ง แต่เปรียนโปรไฟลบ่อย แต่เป็นไลเดิม หลอกคนไม่ทั่ว ระวังๆด้วยคะ คนที่เขาให้จริง เสียหายหมด คนที่หลอกนี้พากันโดนเยอะ

พึ่งโดนไปเมื่อวันก่อนเองค่ะ