มีใครแนะนำครีมลดสิว ที่คนท้องใช้ได้มั่งคะ

ตอนนี้หน้าพังหนักมาก อยากได้ครีมหรือตัวช่วยดีๆลดสิวหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองหาที่เป็นออแกนิกดูค่ะคุณแม่ ส่วนตัวคือปล่อยเลย โทนเนอร์ มอยเจอไรเซอร์เท่านั้น เพราะพยายามแล้ว แต่ก็ยังเป็น