หน้าพัง

ตอนนี้หน้าพังมาก หน้าดำ แห้ง ลอก สิวขึ้น ทำยังไงดี มีครีมตัวไหนที่ใช้ได้บ้างคะ

เราก็ใช้ว่านหางจรเข้แต่ของเภสัช+กวนอิมทาบางๆเช้าเย็นเลี้ยงลูกอยู่บ้านสิวมาเต็มหน้า ตัวเล็กชอบเอาอะไรมาป้ายหน้าตลอดถ้าไม่ได้ตัวนี้คงแย่

เราใช้ smooto ว่านหางจระเข้ ช่วยได้ค่ะ

หนูเป็นคะ