ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก

ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก ใช้อะไรดีคะแม่ๆ ตอนอาบน้ำ เอาเบบี้ออยผสมน้ำแล้วอาบให้น้องก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก1เดือน ผิวหน้า แห้ง ลอก

ลดอุณหภูมิน้ำลง หรือใช้น้ำอุณภูมิห้องล้างดูค่ะ บ้านนี้แรก ๆ เทสมือเทสแขนก็คืดว่ามันอุ่นปกติ แต่พอน้ำโดนขาเท่านั้นแหละ โอ้โห ลวกไข่ได้เลยร้อนมาก

10mo trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน1เดือนแห้งทั้งตัว หมอให้งดน้ำอุ่นเลยให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติและทาครีมทาหน้ากับโลชั่นที่น้องใช้ประจำให้ทาชโลมตลอดวันเลยค่ะเด๋วก็หาย

10mo trước

น้องใช้2ตัวค่ะ ACM หมอจ่ายให้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวกับregagarครีมทาหน้ากับโลชั่นแยกกันค่ะ

เราใช้น้ำอุณหภูมิปกติเลยค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดใช้น้ำอุ่นให้ลูกอาบได้ไม่ถึงอาทิตย์น้องไม่ชอบ ใช้น้ำปกติให้อาบลูกแฮปปี้มาก ผิวน้องเนียนนุ่มมากๆเลยค่ะ

ไปหาหมอคุณหมอให้ยามามาค่ะ น้องเป็นต่อมไขมันอักเสบค่ะ น้องเป็นแบบนี้เลย ลองหายาทาค่ะหายเลย #คุณหมอไม่แนะนำให้ใช้ออยกับเด็กเล็กนะคะน้องแพ้ง่าย

10mo trước

รับทราบค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

1.ลดอุณหภูมิน้ำลง 2.งดใช้ออยผสมน้ำอาบ 3.หลังอาบน้ำทาครีมโลชั่นให้น้องส่วนตัวเคยใช้ยูเซอรีนโอเมก้าดีมากค่ะ

ใช้วาสลีนทาหน้าก่อนอาบน้ำแม่อาบเสร็จใช้น้ำอุ่นเช็ดออกไห้สะอาดหน้าลูกจะเนียนนุ่นค่ะแม่

แม่ลองไปซื้อยูเซอริน โอเมก้า มาใช้นะคะ ลูกที่บ้านหายสนิทแล้วค่ะ

10mo trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ลดอุณหภูมิน้ำลง ลองทามอยเจอร์ไรเซอร์ครีมของเด็กดูนะคะ

กลากน้ำนมบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ