เรื่องขับถ่าย

ตอนนี้หนูได้7เดือน11วันแล้วค่ะอยากถามแม่ช่วงนี้น้องทานข้าวแล้วเป็นปกติไหมคะ3-4วันจะถ่ายทีเพราะช่วงกลางวันแม่ก็ให้น้องทานผลไม้ด้วยอยากรู้ว่าปกติไหมคะขอบคุณค่ะ

เรื่องขับถ่าย

ถ้าน้องไม่ร้องยังกินข้าวได้กินนมได้ก็ปกติคะ

5y trước

ไม่ร้องไม่งอแงค่ะแต่เวลาผายลมเหม็นมากพอถึงเวลาอึก็อึง่ายอยุ่ค่ะ

ทานอะไรในข้าวบ้างคะ

5y trước

ข้าวต้มปลาช่อนค่ะใส่เเครอทใส่ใบตำลึงและก็หอมใหญ่ค่ะทุกอย่างบดค่ะ