6เดือน=กี่วีคคะ 🤔😵‍💫

ตอนนี้หนูเริ่มโตแล้วจ้า 🤰🏻👶🏻👶🏻🥰 #คุณแม่วัย19ปี

6เดือน=กี่วีคคะ 🤔😵‍💫

ถ้านับอายุครรภ์แบบหมอ​ 1เดือนคือมี4สัปดาห์​ค่ะ​ (ไม่นับตามปฏิทิน)​ เวลาหมอนับหรือแจ้งอายุครรภ์จะแจ้งเป็นสัปดาห์​ กำหนดคลอดปกติจึงจะเป็น40สัปดาห์​=10เดือน​ อายุครรภ์ที่เหมาะแก่การคลอดคือ37สัปดาห์​ขึ้นไปก็คือ9เดือนกับอีก1สัปดาห์​ค่ะ

1 เดือน = 4 วีค 6 เดือน = 24 วีค ค่ะ

24วีคค่ะ 4 สัปดาห์ = 1 เดือน

คุณแม่คลอดเดือนไหนค่ะ

บ้านนาท้องเล็กมาก

4=1 8=2 12=3 16=4 20=5 24=6 28=7 32=8 38=9

24วีคแล้วค่ะ

24wค่ะแม่🥰

ตามนี้ค่ะ

24วีคค่ะ