กังวลมากค่ะ

ตอนนี้หนูอายุ17ปีท้องได้24w แล้วแต่ท้องเล็กมาก กลัวลูกจะตัวเล็กมากเลยค่ะ ต้องทำยังไงดี

ไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกจ้ะ ท้องใหญ่ก็ไม่ได้การันตีว่าลูกหนูจะตัวใหญ่นะจ๊ะทโฟกัสที่หนักลูกจ้ะ อย่าไปสนใจเลยจ้ะว่าท้องจะเล็กรึใหญ่

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกเล็กหรือใหญ่