6เดือน4วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

24w+4dแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กลัวลูกจะตัวเล็กมากเลยค่ะ 😥😥 แต่เราก็เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วเป็นปกติของคนตัวเล็กไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

6เดือน4วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

ปกติค่ะแม่ โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอค่ะ

ถ้านน.ตามเกณฑ์ถือว่าปกติจ้า