เครียดจนร้องไห้ 11 สัปดาห์

ตอนนี้หนูปัญหาทางบ้าน..ร้องไห้มา 3-4 วันแล้วค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ..จะส่งผลอะไรมากไหมค่ะ..แต่ช่วงนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ

1 Trả lời

พยายามทำใจให้สบายนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็กในท้อง

4y trước

ขอบคุณนะคะ