ทำไงดีค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนแล้วค่ะอายุ19ปียังเรียนไม่จบแต่ทางครอบครัวหนูกับครอบครัวแฟนอยากให้เอาเด็กออกเพราะหนูกับแฟนยังเรียนไมรจบควรทำยังไงดีค่ะหนูอยากเลี้ยงเขาจริงๆหนูไม่อยากทำบาป.

อย่าเลยค่ะ สงสารน้อง น้องมีหัวใจมีอวัยวะแล้ว

อย่าเอาออกเลยค่ะ เขาคือ...ความสุขของเรานะค่ะ

อยู่ปีไหนแล้วคะ ถ้ามัธยมสามารถเรียนได้คะ

อย่าทำเลย สงสารเด็กน้อยที่ไม่รู้อะไร ✌🏻

อย่าเอาออกเลยแม่​ บาป​ ไปฝากครรภ์​นะแม่

อย่าเอาออกนะลูก​ สงสารเด็ก😭😭

อย่าเอาออกเลยค่ะสงสารเด็ก

อย่าเอาออกเรยค่ะสงสารเขา

เก็บน้องไว้เถอะค่ะ สู้ๆๆ

อย่าเอา ออกนะคะ