คุณแม่ได้ครวจ Nifty ของลูกช่วงตั้งครรภ์กันไหมคะ

ตอนนี้สนใจอยากลองตรวจ Nifty test ดู มีคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์หรือมีที่ตรวจดีๆ แนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ตรวจคะ ตอน 12 weekคะ ตรวจแล้วสบายใจดีคะ ผลออกมาปกติ รอผล 1-3 week แล้วแต่โรงพยาบาล แต่ถ้าแม่อายุยังไม่ถึง 30 ไม่ตรวจก็ได้คะ อันนี้แล้วแต่คุณแม่คะ