ควรเปลี่ยนนมลูกมั๊ย?

ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือน 22 วัน ควรเปลี่ยนนมทึีลูกกินอยุ่ จากสูตร1 เป็นสูตร 2 มั๊ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินข้าวได้ดี กินได้เยอะ ก็เปลี่ยนได้ค่ะ เพราะนมสูตร 2 สารอาหารจะน้อยกว่าสูตร 1 ถ้าน้องกินได้ไม่เยอะมากให้กินสูตร 1 เสริมไปก่อนได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ