ลุกชอบตื่นมาร้องไห้กลางดึก

ตอนนี้ลูกได้ 2 ขวบ 5เดือน ชอบตื่นมาร้องไห้กลางคืนมากๆ นอนได้สักพักก็ร้องไห้อีก ร้องทั้งคืน กล่อมก็แล้ว แม่ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องร้องไห้เพราะอะไร ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วควรทำยังไงดี

1 Trả lời

ให้น้องแขวน​พระลองดู​ค่ะ

4y trước

แขวนแล้วค่ะขอบคุณจ้าา