ลูกตื่นมามีขี้ตาเยอะ

ตอนนี้ลูกได้8เดือนตื่นเช้ามาทุกวันก็ปกติดีนะคะพอมาวันนี้ตอนเช้าลูกตื่นมามีขี้เยอะทั้งสองข้างเลยค่ะอาการนี้คือแพ้รึป่าวค่ะรึเป็นเกี่ยวกับอะไร แม่กังวรมากลูกคนแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

1 Trả lời

อาจจะท่อน้ำตาอุดตัน ล้างมือนวดบริเวรหัวตาไล่ลงสันจมูก เปิดยูทูปดูนคะ ลูกเราก็เป็นใช้วิธีนี้แหละ ตอนนี้หายแล้ว