ลูก​

ตอนนี้ลูกได้5เดือน19วัน.. ก่อนหน้านี้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว แต่ตอนนี้น้องกินไม่อิ่มเลยเอานมชงเสริม..ได้5วันแล้วแต่รู้สึกว่าน้องดูผอมลง.. น้องไม่ดูดจนอิ่ม.. ดูดปล่อยๆ.. อย่างทราบว่าเกี่ยวกับอะไรหรือเป็นอะไรไหม.น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย. รึต้องเปรี่ยนนมค่ะ.. ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก​

อาจจะต้องลองเปลี่ยนนมค่ะ ซื้อกล่องเล็กๆมาลองดูก่อนว่าน้องชอบยี่ห้อไหน