ขอระบายค่ะ

ตอนนี้ลูกได้5เดือน14วันแม่ของสามีจะซื้อให้ลูกของแม่ทานอาหารเสริมแล้วค่ะ ไม่กล้าพูดออกไปว่าไม่อยากให้กินจนกว่าจะ6เดือน ทำไงดีค่ะแม่ๆๆ

1 Trả lời

บอกเลยค่ะว่ารอก่อนเดี๋ยวครบหกเดือนค่อยทานตอนนี้มันอันตรายเอาข่าวให้ดูเลยก็ได้ค่ะมีเยอะแยะ

6y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่ที่ให้คำแนะนำ