ให้ลูกกินนมอะไรดี

ตอนนี้ลูกได้4เดือน กินนมเอส26ก็ไม่ค่อยถ่าย พอเปลี่ยนมาเป็นดูเม็กน้องก็ไม่ค่อยถ่าย ท้องผูกอีกค่ะ ตอนอึสงสารน้องมากค่ะร้องไห้ไม่หยุด ควรเปลี่ยนเป็นนมอะไรดีค่ะ

เอนฟาแลคA+ค่ะลูกเรากินแล้วถ่ายทุกวันน้องจ้ำม่ำมากค่ะ น้ำหนักดีมาก เราให้ลองครั้งแรกน้องกินแล้วไม่แพ้ ตอนแรกเราก็กลัวน้องกินไม่ถูกกับยี่ห้อนี้ เราเลือกให้กินเพราะเอนฟาแลคA+ มีสารอาหารจากนมแม่เยอะค่ะ แต่เราให้น้องกินมื้อเดียวเราฝึกไว้กลัวน้องดูดขวดนมไม่เป็นค่ะ

เด็กแต่ละคนทานนมไม่เหมือนกัน หลังจากเปลี่ยนมากินนมผงช่วงแรกๆลูกจะถ่ายอยากหน่อยต้อวให้ลูกกินไปเรื่อยเด่วเค้าก็จะปรับตัวเองได้ ลูกเราก็เปนลูกเรากินs26

ใช้วิธีนวดท้องกระตุ้นร่วมด้วยก็ได้นะคะ น้องจะได้ถ่ายง่ายขึ้น

บ้านนี้กินนมแพะ dg ค่ะ ขับถ่ายปกติ แต่ขึ้นอยู่กะเด็กด้วยมั้งคะ

นวดท้องกระตุ้นค่ะ ทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิตช่วยได้

แม่ลองแอนฟา ดูค่ะ แต่จะแพงหน่อย

ลองเป็นเอนฟาเลคสิคะ

2ขวบค่ะ

S26 gold