ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกได้3 เดือน15 วัน เริ่มไม่ค่อยนอนหรือนอนนิดเดียว กินนมไม่รู้จักอิ่ม กินไป6 ออน เหมือนอิ่มแต่ก็เหมือนหิวอีกค่ะ หลับได้แป๊บๆก็ตื่นละก็เหมือนเขาหิวอีกอ่ะค่ะ เด็ก3 เดือนแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ เหนื่อยมากกว่าจะเอานอนได้พอนอนก็นอนแปปๆก็ตื่นอีกร้องกวนอะค่ะ รับมือไม่ถูกเลย เหนื่อยมากจิงๆ แนะนำหน่อยค่ะ ควรทำยังไง

1 Trả lời

ลูกแม่บ้านนี้เป็นบ่อยครั้งค่ะที่ไม่ค่อยนอนกลางวัน นอนแปปก็ตื่น น้องห่วงเล่นค่ะ กว่าจะนอนเล่นแม่เพลียเหมือนกัน แต่เรื่องนมทางนนี้ไม่ค่อยจะกินเลยแม่

2y trước

ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ อุ้มทีชาไปทั้งแขน