ลูกกินนมเยอะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ3เดือน15วันก่อนนอนบางครั้งน้องกินนม6ออนถือว่าเยอะไปมั้ยคะ กังวลว่ากินเยอะไปจะแน่นท้องมั้ย คือก่อนจะหลับให้น้องกิน3ออน1ขวด ผ่าน15-30นาทีน้องไม่นอนคุยเล่นไปเรื่อย สักพักแม่ให้3ออนอีกขวดน้องถึงหลับค่ะ กลัวว่าลูกจะกินเยอะไปแล้วจะแน่นท้องแต่น้องไม่ร้องงอแงเลยค่ะ #กินนมเยอะ #เด็ก3เดือน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ กินเก่งมาก ตอนนี้2เดือน12วัน8โลแล้วค่ะ

3mo trước

พอไม่ให้กินก็งอแงไม่ยอมนอนเลยต้องยอมจริงๆค่ะ จุกหลอกเอาไม่อยู่😂