นม

ตอนนี้ลูกได้2เดือนกินนมผสมแต่ลูกถ่ายมาเป้นสีเขียวอ่อนปกติไหมคะ

นมผสมบางตัวมีสารอาหารบางอย่างที่ทำให้อึน้องเป็นสีเขียวค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดปนก้อถือว่าปกตินะคะ

แพ้นมแม่รึเปล่าคะ ลองปรึกษาหมอดูรึยัง?

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ