เด็กทารกกับการกินน้ำ

ตอนนี้ลูกได้1อาทิตย์แล้วค่ะ มีปัญหากับที่บ้านเรื่องการกินน้ำตลอดเราบอกหมอไม่ให้กิน ที่บ้านคนโบราณก้บอกกินได้กินไปเหอะนิดหน่อย ทะเลาะกันหนักมากเราควรทำไงดีค่ะ

อันที่จริงก็น่าจะกินได้นะแต่ไม่ให้กินเยอะน้องจะอิ่มน้ำแล้วจะกินนมน้อย ทำให้โตช้าก็ได้จ้า