เปลลูกใช้ตอนไหน

ตอนนี้ลูกได้17วันค่ะ ที่บ้านบอกว่าให้นอนที่นอนราบปกติห้ามนอนแบบแกว่ง แต่อ่านในเน็ตเขาบอกว่าเด็กช่วง0-6เดือนแรกนอนเปลแกว่งได้ยิ่งหลับง่ายสบายเรา หลัง6เดือนให่พยายามเลิกเปล ###อยากทราบว่าลูก17วันใช้เปลแกว่งได้เลยมั้ยค่ะ #ควรเป็นเปลแบบไหนดี

1 Trả lời

นอนพื้นราบดีสุดค่ะ ถ้าติดเปลเลิกยากไปไหนมาไหนก็ลำบาก