ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน ไปฉีดวัคซีนเข็มแรก

ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน ไปฉีดวัคซีนเข็มแรกมา มีไข้ สามารถใช้แผ่นเจลระบายความร้อนติดหน้าผากได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน ไปฉีดวัคซีนเข็มแรก

ได้ค่ะ แต่ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ เช็ดตัวน้องบ่อยๆ ดีกว่าค่ะ ใส่เสื้อผ้าบางๆจะได้ระบายความร้อนได้ เอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าน้องบ่อยๆดีกว่าเจลแปะค่ะ

5y trước

เด็กเวลามีไข้ก็จะร้องปกติค่ะ วัดไข้คอยเช็ดตัวค่ะ เอาผ้าชุบน้ำเย็นประคบตรงรอบๆรอยเข็มค่ะ จะได้บรรเทาปวด

ติดไปไม่ได้ชวยอะไรนะคะ