ลูกแพ้นมวัวจากแม่

มีแม่ท่านไหนที่ลูกทานนมแม่แล้วแพ้โปรตีนนมวัวไหมค่ะ ขอแชประสบการณ์หน่อยค้ะ ตอนนี้ลูกเราได้1เดือน17วันแพ้นมวัว

บ้านนี้แพ้โปรตีนนมวัวที่แม่ทาน ถ่ายเป็ดมูกเลือดค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว หมอให้แม่งดอาหารที่มีนมวัวผสม โชคดีที่เป็นชนิดไม่รุนแรงค่ะ

ตอนนี่ แม่กินได่แต่ไก่ ปลาน้ำจืด เกลือ น้ำตาล ผลไม้รสเปรี้ยวกินไม่ได้เลยค่ะ