ผ้าเปียกทำความสะอาด

ตอนนี้ลูกอายุได้1เดือน24วันค่ะ ปกติใช้ผ้าเปียกทำความสะอาดของมามี่โพะโกะ แต่เพื่อนเอาผ้าเปียกทำความสะอาดผุใหญ่ของเซอร์เทนตี้มาให้ค่ะลัง1เลยเยอะมาก อยากทราบค่ะว่าผ้าเปียกทำความสะอาดผุใหญ่ใช้กับทารกได้มั้ยคะ

ผ้าเปียกทำความสะอาด
1 Trả lời

รอสักพักดีกว่าไหมคะให้ลูกโตกว่านี้หน่อยค่อยใช้ภาพเขียนมีอายุได้ 2 ปีนับจากวันผลิตค่ะ 1 เดือนนี้ยังผิวอ่อนมากกลัวจะแพ้