ผดที่ใบหน้าเด็ก

ตอนนี้ลูกอายุ 3เดือน6วัน สักเกตุเห็นผดขึ้นใบหน้าลูก ต้องรักษายังไงครับ แล้วนานใหมกว่าจะหาย

1 Trả lời

ใช้ผ้าสะอาดหรือสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว หรือชุบน้ำเกลือขวดเช็ดให้น้องค่ะ บ้านนี้เคยเป็นไม่มาก ไม่เกิน 2 สัปดาห์ก็หายค่ะ