ขอคำแนะนำเรื่องนมผงเด็กอายุ6เดือนคะ

ตอนนี้ลูกอายุ6เดือนนมแม่เริ่มน้อยลงคะอยากขอคำแนะนำว่าจะให้ลูกกินนมผงแบบไหนดีคะ

ของเราบีบนมสต็อคเพราะปั๊มไม่ค่อยออก พอนมเริ่มหดให้ลูกเข้าเต้าแทนค่ะ 3 วันนมมาเลยค่ะ ช่วงแม่อยู่กับลูกลองให้เข้าเต้าดู ดูดเล่นๆเพลินๆ แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆบ้านนี้เคยให้น้องเสริมเอ็นฟาแลค gentle care ช่วงสั้นๆที่นมสต็อคไม่มี ก็ถ่ายดีนะคะ

แม่ลองหาวิธีเพิ่มน้ำนมในเน็ตดูนะคะมีเยอะค่ะ แต่ถ้าไม่มาแล้วจริงๆไปนมผงก็ไม่แย่นะคะ ลูกเราก็กินนมผงเหมือนกัน กินของไฮคิวกล่องทองค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนกินแล้วค่ะ

ไม่แนะนำนมผงแต่แนะนำให้แม่ กอนอาหารบำรุงน้ำนม พวกอินทผาลัม หรือพวกสมุนไพรบำรุงน้ำนมค่ะ

S26 ค่ะสูตร 1