นอนหลับยาก

ตอนนี้ลูกสาวได้ 18 วัน นอนยากมาก ตื่นบ่อยนอนแปปเดียวก้อตื่น ยิ่งกลางคืนจ่องไกวเปลตลอด ตื่นบ่อย ใคมีวืธีแนะนำการนอนของทากน้อยไหมคะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลองทุกทางแล้วค่ะ ไม่ไดัผลเลยต้องรอ3 เดือนค่ะถึงนอนยาว