ลูกไม่ค่อยฉี่

ตอนนี้ลูกสาวอายุ3เดือน 7 วันแล้ว น้องหลับตั้งแต่1ทุ่มยาวไปถึงเที่ยงคืน ตื่นมากินนมแล้วหลับต่อ แต่ข่วงนั้นน้องไม่ฉี่เลย แล้วก็ตื่นหลังเที่ยงคืนทุกๆ2-3ชั่วโมงไปจนถึงตี5 หลังจากตื่นทุกครั้งน้องกินนมแต่ก็ยังไม่ฉี่ ฉี่แรกคือตอนตี5 พอเปลี่ยนผ้าอ้อมเสร็จน้องก็จะฉี่อีกประมาณ2-3ครั้ง แล้วก็จะหลับอีกทีประมาณ6.30 น. เป็นแบบนี้มา3คืนแล้ว น้องผิดปกติอะไรมั้ยคะ หรือต้องปลุกให้ตื่นมากินนมมั้ย แต่น้องก็ไม่งอแงนะคะ ตอนเช้าก็อารมณ์ดีเล่นคุยปกติ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่งอแง กิน เล่น ได้ปกติ อารมณ์ดี ก็ไม่น่ามีอะไรต้องห่วงนะคะ

4y trước

พาไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าช่วงนี้อากาศร้อนเด็กกินนมได้น้อยแล้วเหงื่ออกเยอะเป็นกันหลายคน ให้พยายามให้กินนมบ่อยๆ