แม่ๆแนะนำนมผงสำหรับทารกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวกำลังจะ3เดือนค่ะ ทานนมผงล้วน นมผงที่ทานอยู่เวลาน้องถ่ายอุจจาระ น้องร้องไห้หนักมากๆค่ะ น้ำหนักตัวขึ้นน้อย แม่เลยอยากเปลี่ยนนมผง รบกวนแม่ๆแนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลอง s 26 ค่ะ แรกเกิดออกมาทานของเอ็นฟา ท้องผูก แอดไลน์ปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ดูเเล็คค่ะตัวนี้ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีราคาไม่แพงด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ